Lapdatamthanh.vn - Audio Gia Bảo hàng nhập khẩu chính hãng
Danh mục sản phẩm
Micro cổ ngỗng Philip DK390 Micro cổ ngỗng Philip DK390 Micro Philip DK390 là dòng sản phẩm Micro cổ ngỗng, Micro hội thảo chất lượng cao đến từ thương hiệu sản xuất âm thanh, thiết bị điện tử Philip được phân phối chính hãng bởi Gia Bảo Audio. Philip DK 390 để nói về chất lượng và đường nét thiết kế thì có nhiều điểm tương đồng với sản phẩm Micro Bosch. Philip DK390 Micro cổ ngỗng Số lượng: 1 sp


  •  

Micro cổ ngỗng Philip DK390

Micro Philip DK390 là dòng sản phẩm Micro cổ ngỗng, Micro hội thảo chất lượng cao đến từ thương hiệu sản xuất âm thanh, thiết bị điện tử Philip được phân phối chính hãng bởi Gia Bảo Audio. Philip DK 390 để nói về chất lượng và đường nét thiết kế thì có nhiều điểm tương đồng với sản phẩm Micro Bosch.
  • : Micro cổ ngỗng
  • : Sẵn hàng
  • : Gọi để biết giá
 

Micro cổ ngỗng Philip DK390: Giới thiệu


Micro để bàn Philip DK 390 được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu hiện đại, dưới sự giám sát chặt chẽ từ các chuyên gia âm thanh tập đoàn Philip với mục đích sử dụng trong hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh phòng họp…Với chất lượng thu âm tốt, khoảng cách xa từ 20-25cm (Tùy vào hệ thống âm thanh). Hiển thị có đèn báo hiệu khi sử dụng. mà giọng nói đem lại rất trong và sạch tiếng, chân thực về giọng nói. Trọng lượng chỉ 105g thuận tiện trong việc di chuyển, dây nối dài 5 Mét tiện lợi. Chính vì điều đó mà Dòng Micro Philip DK 390 nhiều năm liền liên tục là dòng sản phẩm Micro cổ ngỗng bán chạy nhất tại Gia Bảo Audio.
 
micro philip dk 390

Thông số kỹ thuật: Micro để bàn Philip DK390

- Khoảng cách hút âm từ 20-25cm (Tùy hệ thống âm thanh)
- Dạng Condenser có nguồn nuôi 9V
- Đèn báo tính hiệu khi sử dụng
- Tần số đáp ứng: 50Hz - 13kHz
- Trọng lượng nhẹ chỉ 105g
- Khả năng lọc âm tốt, chống rè, chống nhiệu hiệu quả.
Liên hệ
Hotline: 0989.64.24.98 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé !

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây