Lapdatamthanh.vn - Audio Gia Bảo hàng nhập khẩu chính hãng
Danh mục sản phẩm
LOA TREO TƯỜNG ELECTRO-VOICE EVID 5.2 LOA TREO TƯỜNG ELECTRO-VOICE EVID 5.2 Loa treo tường Electro voice EVID 5.2 hoàn hảo cho nhiều môi trường đòi hỏi âm thanh toàn diện trong một không gian hạn chế: nhà hàng, quán bar, bistros, cửa hàng bách hóa, và các địa điểm ngoài trời.EVID 5.2 cung cấp phản ứng bass của một loa lớn hơn nhiều, và loa kép 6 inch giúp máy nghe nhạc EVID 5.2 trở thành biểu tượng. EVID 5.2 Loa Electro-Voice Số lượng: 1 sp


 •  

LOA TREO TƯỜNG ELECTRO-VOICE EVID 5.2

Loa treo tường Electro voice EVID 5.2 hoàn hảo cho nhiều môi trường đòi hỏi âm thanh toàn diện trong một không gian hạn chế: nhà hàng, quán bar, bistros, cửa hàng bách hóa, và các địa điểm ngoài trời.EVID 5.2 cung cấp phản ứng bass của một loa lớn hơn nhiều, và loa kép 6 inch giúp máy nghe nhạc EVID 5.2 trở thành biểu tượng.
 • : Loa Electro-Voice
 • : Sẵn hàng
 • : Gọi để biết giá

Tổng quan Loa treo tường Electro voice EVID 5.2:

 • Hệ thống gắn kết sáng tạo được bao gồm để cài đặt nhanh chóng, đơn giản và đáng tin cậy
  Được thiết kế cẩn thận cho môi trường ngoài trời (IP54), mà không ảnh hưởng đến hiệu suất

  Loa trầm dài 5,25 "(133 mm) được đặt trong vỏ nhựa ABS chống cháy để có hiệu suất hoạt động mở rộng xuống tới 60 Hz
  Xử lý công suất 75 W cung cấp cho SPL tối đa 109 dB (đỉnh 115 dB)

  Có sẵn phiên bản máy biến áp 70 / 100V (EVID-S5.2T) cho các hệ thống điện áp không đổi

  Đặc điểm nổi bật loa treo tường ELECTRO-VOICE EVID 5.2:

  EVID-S5.2 từ Electro-Voice là loa gắn trên bề mặt hiệu suất cao, hai chiều, toàn dải, 5,25 "(133 mm) với độ rộng tuyệt vời, độ phủ đồng đều và hiệu suất vượt trội. Nó được thiết kế cho nền và nhạc nền, phân trang và tăng cường âm thanh, và đó là lý tưởng cho nhiều ứng dụng trong nhà và ngoài trời, như nhà hàng, quán bar, sân hiên, bán lẻ, câu lạc bộ thể dục, khách sạn, công viên giải trí, địa điểm giải trí, và các ứng dụng khác.
  Với khả năng lắp đặt dễ dàng, khả năng chống thời tiết mạnh mẽ, vẻ ngoài hiện đại và tinh tế và các tùy chọn lắp linh hoạt, EVID-S5.2 là giải pháp hoàn hảo cho nhiều ứng dụng gắn trên bề mặt.
  EVID-S5.2 bao gồm hệ thống gắn kết độc đáo và sáng tạo, từ Electro-Voice, giúp mọi cài đặt nhanh chóng, đơn giản và đáng tin cậy. Hệ thống lắp đặt cho phép xoay 90 độ theo chiều ngang và 45 độ xoay theo chiều dọc, và nó có thể dễ dàng lắp đặt trên tường và trần nhà. Hệ thống lắp đặt đã được lắp ráp và sẵn sàng để sử dụng, sẵn sàng để thực hiện mọi công việc dễ dàng hơn.
  EVID-S5.2 đã được thiết kế cẩn thận để chống lại môi trường ngoài trời, mà không ảnh hưởng đến hiệu suất cho các ứng dụng trong nhà. Loa toàn dải được xếp hạng IP54, và khả năng chống thời tiết của nó được bổ sung với khả năng chống lại tủ và lưới tản nhiệt đặc biệt chống lại ánh nắng mặt trời, muối và độ ẩm.
  Tất cả các mẫu EVID-S đều có sẵn màu đen hoặc trắng và có thể dễ dàng sơn để phù hợp với trang trí. Phiên bản máy biến áp cũng có sẵn cho các hệ thống điện áp không đổi.
  Phạm vi rộng của loa gắn bề mặt EVID đã được thiết kế để hoạt động cùng nhau như một hệ thống hoàn chỉnh trong nhiều cấu trúc gắn bề mặt khác nhau và được sử dụng kết hợp với các loa âm trần và loa treo tường EVID khác.
 • Thông số kỹ thuật loa treo tường ELECTRO-VOICE EVID 5.2:

  Chiều rộng 180mm (7.09 ")
  Chiều cao 255mm (10.04 ")
  Màu có sẵn Màu đen hoặc màu trắng
  loại trình kết nối Vít bắt trên giá treo tường. Đầu nối 4 chân có thể tháo rời (Euroblock) - (2) để kết nối với các loa bổ sung trong một đường phân phối. Tối đa kích thước dây 12AWG (2,5 mm)
  Vùng phủ sóng (Danh nghĩa -6 dB) H 90 °
  Vùng phủ sóng (Danh nghĩa -6 dB) V 90 °
  Thông số môi trường IP54 (theo tiêu chuẩn IEC-60529)
  Đáp ứng tần số (-3 dB) 85 Hz - 20Hz
  Đầu dò HF 0,75 inch (20 mm)
  Đầu dò LF 5,25 inch (133 mm)
  Tối đa SPL / 1m (calc) 109dB
  Trở kháng tối thiểu
  Trở kháng danh nghĩa
  Tần suất vượt qua được đề xuất 60Hz
  Độ nhạy 1 W / 1 m 90dB
  Trọng lượng vận chuyển 6,7kg (14,77 lbs)
 • Dải tần số (-10 dB) 60 Hz - 20 kkHz
  Trọng lượng tịnh 2,7kg (5,95 lbs)
  Chiều sâu 151mm (5,94 ")

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây