Lapdatamthanh.vn - Audio Gia Bảo hàng nhập khẩu chính hãng
Danh mục sản phẩm
Loa Array Nexo Geo M6 Loa Array Nexo Geo M6

Loa Array Nexo Geo M6  - Nexo là hãng loa danh tiếng toàn cầu về chất lượng và hiệu suất của các hệ thống loa treo Array. Mới đây, loa Array Nexo Geo M6 ra mắt trên thị trường càng khẳng định được sự đẳng cấp đến từ thương hiệu loa này.

Nexo Geo M6 Loa Array Số lượng: 1 sp


  •  

Loa Array Nexo Geo M6

Loa Array Nexo Geo M6  - Nexo là hãng loa danh tiếng toàn cầu về chất lượng và hiệu suất của các hệ thống loa treo Array. Mới đây, loa Array Nexo Geo M6 ra mắt trên thị trường càng khẳng định được sự đẳng cấp đến từ thương hiệu loa này.

  • : Loa Array
  • : Sẵn hàng
  • : Gọi để biết giá

Loa Array Nexo Geo M6: Giới thiệu

Mạnh mẽ và linh hoạt đó chính là những gì NEXO GEO M6 mang đến . Chất lượng âm thanh toàn dải không thỏa hiệp trong nhiều ứng dụng cài đặt cố định và ứng dụng di động. Tác động trực quan của GEO M6 rất tinh tế, nhờ thiết kế nhỏ gọn, hệ thống trang bị nội bộ thanh lịch và các tùy chọn màu tùy chỉnh. Bao gồm hai tủ có kích thước giống hệt nhau - phần mở rộng bass chính GEO M620 và GEO M6B - và được bổ sung bởi một loạt các phụ kiện lắp đặt, GEO M6 cung cấp cho các nhà thầu lắp đặt và các công ty cho thuê âm thanh một hệ thống đáng tin cậy, được chứng nhận TÜV với một sự khác biệt quan trọng: NEXO huyền thoại hiệu suất.
loa nexo geo m6
 
loa array nexo geo m6 2


Dựa trên kinh nghiệm hơn 30 năm đi đầu trong thiết kế âm thanh, GEO M6 sử dụng một số công nghệ để đạt được mức hiệu suất âm thanh đặc biệt bao gồm Sóng phản xạ Hyperbolic mới để kiểm soát năng lượng âm thanh, mặt bích của ống dẫn sóng để điều khiển vùng phủ sóng ngang, Pha trực tiếp Hồ sơ thiết bị và ống cổng để giảm nhiễu loạn trong lỗ thông hơi. Hiệu suất cơ học cũng ấn tượng tương tự với tất cả các lực cấu trúc hoạt động trên cụm GEO M6 được sinh ra bởi hệ thống trang bị NEXOSkeleton đột phá và được chứng nhận TÜV.
Xem thêm: 
Loa Array RCF HDL 10A Active

Loa Array Nexo Geo M6: Thông số kỹ thuật

- Tên sản phẩm: Line Array Nexo Geo M6 (gồm M620 & M6B)
- Dải tần số: 70Hz – 1kHz @-6dB
- Đáp ứng tần số: 80Hz đến 19kHz ± 3dB
- Phân tán âm thanh: Dải tần cao ở 80° hoặc 120° theo chiều ngang, với độ phủ 20° đến 120 ° khi sử dụng - kết nối với nhau.
- Kích thước: 191 x 373 x 260(mm)
 

  Ý kiến bạn đọc

 Từ khóa: Nexo Geo M6
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây