Lapdatamthanh.vn - Audio Gia Bảo hàng nhập khẩu chính hãng
Danh mục sản phẩm
Màn hình Việt KTV 21inch Màn hình Việt KTV 21inch Màn hình Việt KTV 21inch là dòng màn hình chọn bài hát Karaoke Việt KTV 21 inch được Gia Bảo Audio phân phối chính hãng. VietKTV 21inch mang xu thế thiết kế hiện đại, phong cách Châu Âu từ màu sắc cũng như đường nét, cùng với đó là những tính năng tiên tiến hiện đại được cập nhật liên tục vượt trội hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc giá. VietKTV 21inch Đầu Karaoke Số lượng: 1 sp


  •  

Màn hình Việt KTV 21inch

Màn hình Việt KTV 21inch là dòng màn hình chọn bài hát Karaoke Việt KTV 21 inch được Gia Bảo Audio phân phối chính hãng. VietKTV 21inch mang xu thế thiết kế hiện đại, phong cách Châu Âu từ màu sắc cũng như đường nét, cùng với đó là những tính năng tiên tiến hiện đại được cập nhật liên tục vượt trội hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc giá.
  • : Đầu Karaoke
  • : Sẵn hàng
  • : Gọi để biết giá

Màn hình Việt KTV 21inch: Giới thiệu


Màn hình Việt KTV 21inch là dòng màn hình chọn bài hát Karaoke Việt KTV 21 inch được Gia Bảo Audio phân phối chính hãng. VietKTV 21inch mang xu thế thiết kế hiện đại, phong cách Châu Âu từ màu sắc cũng như đường nét, cùng với đó là những tính năng tiên tiến hiện đại được cập nhật liên tục vượt trội hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc giá. Màn hình Việt KTV 21inch với độ phân giởi Full HD, mật độ điểm ảnh cao đem lại chất lượng sống động, chân thực cũng như trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
Màn hình chọn bài hát Việt KTV 21 inch áp dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại đem lại độ chính xác cao cũng như chống lóa, khả năng giao thoa ánh sáng chất lượng cao.

Thiết kế đẹp từng đường nét, chân đỡ chắc chắn chống rung lắc. Độ phân giải màn hình 1440x900 , hình ảnh tươi sáng, dịu mắt cho người sử dụng.
man hinh chon bai hat vietktv 21inch

Thông số kỹ thuật: Màn hình cảm ứng chọn bài hát Việt KTV 21 inch


+ Số lượng màu: 16,7 triệu màu
+ Tần số quét: 60Hz
+ Thời gian đáp ứng: <16ms
+ Cổng tín hiệu: VGA
+ Tín hiệu điều khiển: RJ45
+ Nguồn: DC: 12V/4A
+ Độ phân giải: 1440 × 900
+ Tỉ lệ: 16:9
+ Độ sáng: ≥250 cd / m2
+ Độ tương phản: 1000:1
+ Kích thước ( rộng × cao × dày)(mm): 483 × 330.5 × 50
+ Kích thước màn hình: 21.5 inch
+ Chiều cao chân đế: 730 mm


 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây