Lapdatamthanh.vn - Audio Gia Bảo hàng nhập khẩu chính hãng
Danh mục sản phẩm
Loa Array Wharfedale WLA 12 Loa Array Wharfedale WLA 12 Wharfedale WLA-12 là hệ thống lưu diễn Wharfedale Pro hàng đầu và hệ thống loa địa điểm lớn. Thiết kế được nạp đầy sừng của WLA-12 tạo ra SPL khổng lồ với độ khuếch đại khiêm tốn Wharfedale WLA 12 Loa Array Số lượng: 0 sp


  •  

Loa Array Wharfedale WLA 12

Wharfedale WLA-12 là hệ thống lưu diễn Wharfedale Pro hàng đầu và hệ thống loa địa điểm lớn. Thiết kế được nạp đầy sừng của WLA-12 tạo ra SPL khổng lồ với độ khuếch đại khiêm tốn
  • : Loa Array
  • : Sẵn hàng
  • : Gọi để biết giá

Loa Array Wharfedale WLA 12

Loa Wharfedale WLA-12 là một hệ thống mảng dòng giữa định dạng với đầu ra đặc biệt, đáp ứng tần số, chỉ thị và khả năng ném. Đầu dò công nghệ cao và kỹ thuật thiết kế vỏ bọc mang lại cho WLA-12 một tỷ lệ công suất / kích thước hoàn hảo.

Loa Array Wharfedale WLA12: Đặc điểm và tính năng nổi bật

- Wharfedale WLA-12 là hệ thống lưu diễn Wharfedale Pro hàng đầu và hệ thống loa địa điểm lớn. Thiết kế được nạp đầy sừng của WLA-12 tạo ra SPL khổng lồ với độ khuếch đại khiêm tốn. Thiết kế có độ nhạy cực cao cho bạn nhiều cấp độ hơn với ít bộ khuếch đại, định kỳ. Một 12 W W-12 được nạp còi đơn tạo ra các mức đầu ra có thể phù hợp và vượt quá hiệu suất của một số loa đối thủ được đánh giá ở mức công suất đầu ra lên tới 1000W. Các đơn vị ổ đĩa chính xác và thiết kế âm thanh thông minh cho phép - Wharfedale WLA-12 tạo ra sự rõ ràng không thể đánh bại và trình chiếu giọng hát đặc biệt. Trình điều khiển độ méo thấp, loa trầm và công suất nén neodymium tạo ra âm thanh chính xác được kiểm soát hoàn hảo bởi trạng thái của các thiết kế còi nghệ thuật.
- WLA-12 có một mạng chéo chéo thụ động tích hợp cho phép khuếch đại toàn dải, một lần nữa tiết kiệm tài nguyên bộ khuếch đại và đơn giản hóa thiết lập. Có một công tắc bỏ qua bảng điều khiển phía sau bạn nên chọn để khuếch đại và sử dụng hệ thống chéo hoạt động.
- Phần cứng gian lận bị giam cầm trực quan và các chân phát hành nhanh được buộc chặt đảm bảo rằng WLA-12 dễ dàng bay với nhiều góc độ khác nhau, mang lại cho bạn phạm vi cấu hình và độ linh hoạt rộng nhất.
- Wharfedale WLA-12 là một hệ thống mảng hoàn chỉnh, với hệ thống Fly-Frame và Dolly có sẵn riêng biệt
 
loa wharfedale wla 12

Loa Array Star Sound LA-18: Thông số kỹ thuật

- Độ nhạy cao, thiết kế đầy tải sừng
- Xử lý công suất 400W / 800W / 1600W
- Trình điều khiển LF tải 12 sừng
- Cuộn dây 3
- Trình điều khiển nén HF 1 3x Thoát HF
- Cuộn dây 1.8 HF HF
- Ống dẫn sóng định hướng liên tục
- Nam châm đất hiếm
- Đầu dò căn chỉnh vật lý
- Mạng chéo chéo thụ động nội bộ
- Chuyển mạch chéo bên ngoài
- Hệ thống bản lề trước
- Phần cứng gian lận bắt buộc với các chốt phát hành nhanh Tethered
- Angles Splay điều chỉnh toàn diện
- Ghim phát hành nhanh Tethered (Mỗi Xếp hạng đến 2000Kg)
- Kết thúc kết cấu kết cấu Rhino Rock ™
Xem thêm: 
Loa Sub Wharfedale WLA 15B

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây